Menu
Your Cart

Giàn Hoa Pergola

Khám phá Giàn Hoa Pergola Ngoài Trời Awood.

Đặc trưng của giàn hoa Pergola Awood là tính thân thiện môi trường, và còn hơn như thế nữa. Awood không chỉ là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu xanh(thân thiện môi trường), có thể đem lại cho bạn cảm giác hài lòng khi sử dụng, mà còn là một sản phẩm bền vững với thời gian. Awood WPC Pergola có thời gian bảo hành lên đến 25 năm, vật liệu có thể tái chế được mà không bị mục nát hay thối rửa.

WPC Pergola ngoài trời Chống tia uv, tuổi thọ cao, nhẹ, được sử dụng rộng rãi trong sân vườn, hồ bơi, trường học, công viên, bãi cỏ, bến tàu, ban công, sân chơi, hành lang, khách sạn, Gloriette, vọng lâu, lối đi bộ, v.v.

Brand: AWOOD Model: GH K1
Như chúng ta biết rằng cảnh  quan khu vườn là phần quan trọng trong tổng thể của khu đất nhà bạn, vì vậy phải có một cần có ý tưởng về làm thế nào để làm cho nó tốt hơn cho cuộc sống của bạn là điều rất quan trọng .  Một giàn dây leo Pergola có thể là cách tốt nhất trong số các ..
2.200.000₫/M2
Brand: AWOOD Model: GH K10
  Pergola ngày càng được cách tân với rất nhiều kiểu dáng độc đáo và hiện đại, tiết giảm bớt các chi tiết trong kết cấu hay phá cách hơn với cấu trúc bất đối xứng, thậm chí thoát hẳn khỏi những chuẩn mực vốn dĩ đã rất quen thuộc với pergola như hệ thống cột chống...
2.000.000₫/M2
Brand: AWOOD Model: GH K11
   Pergola ngày càng được cách tân với rất nhiều kiểu dáng độc đáo và hiện đại, tiết giảm bớt các chi tiết trong kết cấu hay phá cách hơn với cấu trúc bất đối xứng, thậm chí thoát hẳn khỏi những chuẩn mực vốn dĩ đã rất quen thuộc với pergola như hệ thống cột chống...
2.000.000₫/M2
Brand: AWOOD Model: GH K12
Thật khó để sử dụng một từ tiếng Việt nào đó thay thế cho “pergola”, dù có nhiều nét tương đồng với các giàn trồng dây leo ở nước ta nhưng Pergola độc lập trong xây dựng và thiết kế cũng như không phụ thuộc vào việc có hay không thảm thực vật kèm theo. Trong thiết kế cảnh quan hiện đại,&nb..
2.800.000₫/M2
Brand: AWOOD Model: GH K13
Giàn hoa leo Pergola, Sản phẩm ngoại thất, các mẫu giàn hoa, pergola. Sản phẩm ứng dụng gỗ nhựa Awood (Giàn Hoa Leo Pergola). Pergola là một cấu trúc cổ điển xuất hiện trong các thiết kế sân vườn thời kỳ Phục hưng, dưới hình thức là một không gian mở với các cột xung quanh đỡ bên trên là mái vòm ..
3.000.000₫/M2
Brand: AWOOD Model: GH K15
Giàn hoa ( Pergola ) K15 Giàn hoa leo Pergola, Sản phẩm ngoại thất, các mẫu giàn hoa, pergola. Sản phẩm ứng dụng gỗ nhựa Awood (Giàn Hoa Leo Pergola). Pergola là một cấu trúc cổ điển xuất hiện trong các thiết kế sân vườn thời kỳ Phục hưng, dưới hình thức là một kh..
3.000.000₫/M2
Giàn hoa ( Pergola ) K18
Free Có hàng
Brand: AWOOD Model: GH K18
Giàn hoa leo Pergola, Sản phẩm ngoại thất, các mẫu giàn hoa, pergola. Sản phẩm ứng dụng gỗ nhựa Awood (Giàn Hoa Leo Pergola). Pergola là một cấu trúc cổ điển xuất hiện trong các thiết kế sân vườn thời kỳ Phục hưng, dưới hình thức là một không gian mở với các cột xung..
0₫
Giàn hoa ( Pergola ) K2
Free Có hàng
Brand: AWOOD Model: GH K2
 Thật khó để sử dụng một từ tiếng Việt nào đó thay thế cho “pergola”, dù có nhiều nét tương đồng với các giàn trồng dây leo ở nước ta nhưng pergola độc lập trong xây dựng và thiết kế cũng như không phụ thuộc vào việc có hay không thảm thực vật kèm theo. Trong thiết kế cảnh quan hiện đại, pe..
0₫
Hiển thị 1 đến 12 trong 20 (2 Trang)