Menu
Your Cart

Shanghai

Brand: Shanghai Model: KF02-3
Sàn nhựa cuộn KF02-3Với sản phẩm sàn nhựa dạng cuộn Aroma mang diện mạo của vân gỗ tự nhiên, mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thú vị về sản phẩm. Sàn làm bằng nhựa PVC gia cường kháng cháy, có thêm một lớp phòng cháy chữa cháy đến hộ gia đình. Bên cạnh đó, PVC cuộn sàn là tùy biến ..
65.000₫ 100.000₫
Brand: Shanghai Model: KF02-6
Sàn nhựa cuộn KF02-6 Với sản phẩm sàn nhựa dạng cuộn Aroma mang diện mạo của vân gỗ tự nhiên, mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thú vị về sản phẩm. Sàn làm bằng nhựa PVC gia cường kháng cháy, có thêm một lớp phòng cháy chữa cháy đến hộ gia đình. Bên cạnh đó, PVC cuộn sàn là tùy biến cao..
100.000₫
Brand: Shanghai Model: KF08-8
Sàn nhựa cuộn Aroma KF08-8 - Với sản phẩm sàn nhựa dạng cuộn Aroma mang diện mạo của vân gỗ tự nhiên, mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thú vị về sản phẩm. Sàn làm bằng nhựa PVC gia cường kháng cháy, có thêm một lớp phòng cháy chữa cháy đến hộ gia đình. Bên cạnh đó, PVC cuộn sàn là tùy ..
100.000₫
Sàn nhựa MEGA MG-101
Free Đã Bán Hết
Brand: Shanghai Model: MG-101
Sàn nhựa MEGA MG-101: Gam màu xám trắng cùng vân gỗ sắc nét đặc trưng, sàn nhựa MEGA mang vẻ hiện đại, tinh tế nhưng vẫn phảng phất chút cổ điển và huyền bí, màu xám phù hợp với mọi không gian trong nhà bằng những kết hợp ăn ý với các gam màu khác nhau, mang tới sự tĩnh lặng và an nhiên cho các thàn..
0₫
Brand: Shanghai Model: KF02-8
Sàn nhựa cuộn KF02-8 - Với sản phẩm sàn nhựa dạng cuộn Aroma mang diện mạo của vân gỗ tự nhiên, mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thú vị về sản phẩm. Sàn làm bằng nhựa PVC gia cường kháng cháy, có thêm một lớp phòng cháy chữa cháy đến hộ gia đình. Bên cạnh đó, PVC cuộn sàn là tùy biến c..
100.000₫
Sàn nhựa MEGA MG-102
Free Đã Bán Hết
Brand: Shanghai Model: MG-102
Sàn nhựa MEGA MG-102: Một không gian đặc trưng của phong cách Scandinavian, mang đậm tính chiết trung, hòa quyện giữa cái cũ và cái mới. Đặc biệt, nhắc đến phong cách này không thể bỏ qua hai yếu tố: màu nâu, trắng và gỗ tự nhiên. Đối với những người yêu thích một không gian nhiều ánh sáng, sạch sẽ,..
0₫
Sàn nhựa MEGA MG-103
Free Đã Bán Hết
Brand: Shanghai Model: MG-103
Sàn nhựa MEGA MG-103: Màu sắc đậm chắc chắn là màu hiệu quả khi thiết kế nội thất phòng khách. Tuy nhiên, trong thực tế, màu sắc sặc sỡ sẽ làm át đi sự nổi bật của các tác phẩm nghệ thuật, của đồ nội thất, phụ kiện, hay làm sao nhãng đi vẻ đẹp của thiên nhiên ngoài cửa sổ. Phòng khách đầy ắp án..
0₫
Sàn nhựa MEGA MG-104
Free Đã Bán Hết
Brand: Shanghai Model: MG-104
Sàn nhựa MEGA MG-104: Trước đây, gam màu đen vốn ít được sử dụng trong nhà ở, đặc biệt là với sơn tường vì có tính lạnh, mang cảm giác bí ẩn và mênh mông. Thế nhưng khi được phối màu hợp lý với những tone màu khác thì chúng sẽ đem lại nhiều bất ngờ trong thiết kế, đặc biệt là đối với phòng khách, ph..
0₫
Sàn nhựa MEGA MG-111
Free Đã Bán Hết
Brand: Shanghai Model: MG-111
Sàn nhựa MEGA MG-111: Nội thất với màu vàng cá tính là chọn lựa của phần lớn người thiết kế nội thất . Bởi đây là tông màu nhẹ nhàng và hài hòa với nhiều vật dụng khác trong tổng thể chung. Nó tạo một sự an toàn về thẩm mỹ cho người sử dụng, không có gì làm nổi bật gian phòng hơn màu vàng ..
0₫
Sàn nhựa MEGA MG-123
Free Đã Bán Hết
Brand: Shanghai Model: MG-123
Sàn nhựa MEGA MG-123 Tông màu tự nhiên sẽ mang đến sự đồng bộ và cảm giác về một không gian mở, những màu sắc được chọn nên là màu sáng hoặc các màu nhạt. Sự lựa chọn màu sắc như trên không những sẽ giúp bạn loại bỏ được cảm giác u tối, ảm đạm mà còn mang lại một không gian rộng hơn thoáng đãng hơn...
0₫
Sàn nhựa MEGA MG-124
Free Đã Bán Hết
Brand: Shanghai Model: MG-124
Sàn nhựa hèm khoá MEGA MG-124: Sử dụng màu sắc để tạo ấn tượng cho không gian nội thất là cách trang trí nhà hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng nhất. Việc quan trọng hơn cả là chúng ta phải biết cách phối hợp giữa các tông màu của đồ nội thất với màu sơn tường để tạo ra sự hài hòa, cân đối. Để t..
0₫
Sàn Nhựa MEGA MG-125
Free Đã Bán Hết
Brand: Shanghai Model: MG-125
Sàn nhựa MEGA WPC MG-125: Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng màu trắng nhạt (trắng pha xám hay màu kem) thay vì sử dụng màu trắng sáng cho phòng khách, bởi màu trắng sáng đôi khi sẽ khiến cho không gian trở lên lạnh lẽo, thiếu sự ấm cúng. Màu trắng được sử dụng làm tông màu chính cho phòng khách nhưng điều ..
0₫
Hiển thị 1 đến 12 trong 16 (2 Trang)