explore

Giới thiệu Kho sàn gỗ

Home Pages Giới thiệu Kho sàn gỗ

Giới thiệu Kho sàn gỗ

Là một trong những thương hiệu cung cấp vật liệu hoàn thiện nội, ngoại thất tiên phong tại thị trường Việt Nam với hơn 100 chi nhánh Showroom trên toàn quốc, Kho sàn gỗ là đơn vị hoạt động nhập khẩu, phân phối vật liệu nội – ngoại thất chính hãng, tổ chức thi công các dự án lớn nhỏ chuyên nghiệp.

Kho sàn gỗ với đa dạng trong việc phân phối sỉ và lẻ các loại vật liệu: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ ngoài trời, giấy dán tường Hàn Quốc, phụ kiện hoàn thiện nội ngoại thất,.. với chất lượng cam kết chính hãng, nắm bắt các xu hướng vật liệu trang trí trên thế giới, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu hoàn thiện nội – ngoại thất của khách hàng.

I. Quá trình thành lập và phát triển thương hiệu Kho sàn gỗ

Dựa trên những thị hiếu của người tiêu dùng luôn ưu tiên sử dụng vật liệu nội ngoại thất chính hãng với giá tốt khi mua hàng trực tiếp tại kho, Công ty TNHH Hoàng Gia Nam Việt chính thức hoạt động từ ngày 22-04-2008 phát triển thương hiệu Kho sàn gỗ mang đến người dùng những sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa chất lượng, giá tốt, tuổi thọ lâu bền tạo được tiếng vang trên thị trường vật liệu nội ngoại thất hoàn thiện.

Từ khi thành lập đến nay với hơn 10+ năm đồng hành cùng hàng loạt các công trình xây dựng lớn nhỏ trải dài 3 miền đất nước đã khẳng định Kho sàn gỗ là nhà phân phối sàn gỗ, sàn nhựa chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam. Việc công khai minh bạch thông tin sản phẩm trực tiếp tại website : khosango.com cho phép người dùng có thể so sánh, lựa chọn được loại vật liệu phù hợp nhất với từng yêu cầu hoàn thiện nội, ngoại thất.

Nhận diện thương hiệu Kho sàn gỗ qua hội chợ triễn lãm Quốc tế Vietbuild thường niên.

Là công ty tiên phong tại Việt Nam bán hàng chính hãng tại kho với đa dạng hệ sinh thái vật liệu hoàn thiện đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cung cấp các dịch vụ thi công tận nơi, bảo hành chăm sóc khách hàng rõ ràng chi tiết tạo nên giá trị khác biệt của hệ thống Kho sàn gỗ được khách hàng ưu ái lựa chọn.

II. Nhận diện thương hiệu Kho sàn gỗ

Thương hiệu Kho sàn gỗ qua nhiều năm xây dựng phổ biến trong cộng đồng vật liệu xây dựng đến nỗi nhiều nhà phân phối nhỏ và lẻ lấy tên Kho sàn gỗ gây nhiễu loạn thông tin cho khách hàng. Thương hiệu Kho sàn gỗ uy tín với hệ thống Kho không ngừng mở rộng trên 63 tỉnh thành khắp Việt Nam với địa chỉ liện hệ duy nhất tại : Hệ thống Kho sàn gỗ , ngoài ra tất cả các cửa hàng ngoài hệ thống thì Kho sàn gỗ không chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm cung ứng.

Hàng hóa tại Kho sàn gỗ luôn có xuất xứ rõ ràng, hóa đơn mua bán luôn có mộc logo Kho sàn gỗ với chính sách mua bán rõ ràng, bảo hành chính hãng cụ thể – Bảo hành trọn niềm tin.

Thương hiệu Kho sàn gỗ đa dạng các loại vật liệu hoàn thiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu tham quan mua sắm của khách hàng.

III. Điểm qua các sản phẩm phân phối độc quyền bởi thương hiệu Kho sàn gỗ

Với thâm niên lâu năm trong ngành phân phối vật liệu nội ngoại thất, Kho sàn gỗ không chỉ mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng mà còn phân phối những sản phẩm sàn đẳng cấp độc quyền có tiếng trên thị trường.

  • Gỗ nhựa ngoài trời Awood cao cấp được ứng dụng hầu hết các công trình ngoại thất lớn nhỏ tại Việt Nam.
  • Gỗ nhựa ngoài trời UltrAwood bề mặt vân gỗ tự nhiên có thể thi công trong nhà hoặc ngoài trời đa dụng với tuổi thọ lâu dài cùng thời gian sử dụng.
  • Sàn gỗ chịu nước INDO-OR lõi HDF cốt xanh phủ sáp bảo vệ môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Sàn gỗ DREAM CLASSY phá cách với ván gỗ cỡ nhỏ tương tự ván gỗ tự nhiên chuyên dụng lót sàn xương cá sang trọng.
  • Sàn gỗ DREAM LUX cốt đen CDF bản cao cấp nhất của sàn gỗ nội thất hiện tại với khả năng chịu va đập bề mặt cùng độ cứng chưa có loại sàn nào có thể sánh bằng.
AWood phân phối độc quyền tại Kho sàn gỗ là sản phẩm tiêu biểu chất lượng trên thị trường được gắn mác đại diện sàn gỗ ngoài trời.

Ngoài ra các thương hiệu sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ, phụ kiện đa dạng với giá thành tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng cũng là điểm cộng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của hệ thống Kho sàn gỗ.

IV. Định hướng chiến lược kinh doanh và giá trị cốt lõi của Kho sàn gỗ

1. Định hướng chiến lược kinh doanh

Kho sàn gỗ không chỉ là đơn vị phân phối vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất tại Kho mà còn là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm với chất lượng cùng giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng để không ngừng vươn lên trở thành nơi mua sắm tin cậy nhất cho người tiêu dùng Việt.

Cải thiện chất lượng cuộc sống với tiêu chí sử dụng vật liệu xanh thân thiện môi trường luôn là ưu tiên hàng đầu khi Kho sàn gỗ ra mắt bất kì sản phẩm mới nào. Chính điều đó đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng bởi tất cả sản phẩm phân phối bởi Kho sàn gỗ không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao, giá tốt mà giá trị sử dụng bền vững với thời gian.

Không chỉ mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng mà Kho sàn gỗ còn hướng đến sự vững mạnh cho toàn hệ thống Showroom trên toàn quốc , đảm bảo quyền lợi ngang hàng giữa các đối tác cùng nhau phát triển thị trường, mang lại những giá trị trường tồn cho xã hội.

Nhân viên Kho sàn gỗ năng động tận tâm với khách hàng luôn tạo dựng những giá trị tốt đẹp nhất đến với người dùng.

2. Giá trị cốt lõi

Với những con người tâm huyết lâu năm với nghề, luôn tích cực quảng bá sản phẩm mới hàng năm qua các kênh báo chí trong nước và hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild, hệ thống Kho sàn gỗ được đánh giá là đơn vị phân phối tin cậy với đa dạng sản phẩm hoàn thiện mọi yêu cầu trang trí nội ngoại thất hiện tại.

Tận tâm tư vấn khách hàng, thi công tân nơi nhanh chóng chuyên nghiệp, cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng, bảo hành sản phẩm rõ ràng với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của Kho sàn gỗBảo hành trọn niềm tin.

V. Báo chí truyền thông Kho sàn gỗ

1. Đài truyền hình

2. Báo chí